[Chiaki]ดองไปเถิดจะเกิดผล~ View my profile

[Naruto][S.Fic]Yes, my lady[InojinSarada]

posted on 20 Jul 2015 18:25 by choconoir in Fiction
Naruto Fan Fiction
 
 
[Inojin x Sarada]
 
 
 
 
Yes, my lady.
 
 
 
 

                "หน่วยข่าวกรองส่งข่าวมาว่าตอนนี้มีความเคลื่อนไหวจากแถบคุโมะงาคุเระ ไม่รู้ว่าเป็นใครหรือสังกัดหมู่บ้านไหน แต่มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นภัยต่อโคโนฮะ" หญิงสาวเอ่ยด้วยน้ำเสียงราบเรียบ ไม่แสดงอารมณ์ใด ทว่าคู่สนทนารู้ดีกว่านั้น "อย่างที่รู้กันว่าโคโนฮะกับคุโมะถือเป็นพันธมิตรกัน แต่ถ้าผลีผลามทำอะไรขึ้นมา อาจจะกลายเป็นก่อความขัดแย้งระหว่างหมู่บ้านได้"

 

                แม้ทุกวันนี้ความขัดแย้งในอดีตระหว่างโคโนฮะกับคุโมะจะเป็นเพียงเรื่องเก่าที่แทบไม่มีความสำคัญใดๆแล้ว แต่กับโฮคาเงะคนปัจจุบันของโคโนฮะ การทำให้คุโมะงาคุเระขุ่นเคืองขึ้นมาอีกครั้งเป็นเรื่องที่เธออยากจะหลีกเลี่ยงเป็นที่สุด

 

                ครั้งหนึ่ง อุจิวะ ซาสึเกะ เคยทำให้ไรคาเงะรุ่นที่สี่สูญเสียแขนซ้ายไป

 

                ความผิดพลาดในอดีตของเขาได้รับการสะสางและชดใช้เป็นที่เรียบร้อย ทว่าการจะห้ามเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากคนที่เพียงได้ยินเรื่องราวโดยไม่เคยรู้จักเจ้าตัวก็เป็นเรื่องยาก

 

                และอุจิวะ ซาราดะ ก็ไม่คิดที่จะอดทนสักนิดหากเธอได้ยินมัน

 

                ดังนั้นเธอจึงอยู่ที่นี่ ในห้องทำงานของโฮคาเงะ มอบหมายภารกิจให้หน่วยลับของเธอปฏิบัติ ข่าวกรองนี้ยังต้องการหลักฐานเพื่อยืนยัน จึงไม่มีน้ำหนักเพียงพอที่จะปรึกษากับไรคาเงะคนปัจจุบัน เพียงแต่เธอก็จะปล่อยให้เรื่องที่อาจเป็นภัยต่อโคโนฮะผ่านไปโดยไม่จัดการไม่ได้ และในเวลาเดียวกัน นินจาจากแคว้นแห่งไฟทำตัวลับๆล่อๆในแคว้นแห่งสายฟ้าก็อาจทำให้สัญญาพันธมิตรที่ดำเนินสืบเนื่องมามากกว่าสิบปีสั่นคลอนได้

 

                แค่วันที่เธอก้าวขึ้นรับตำแหน่งโฮคาเงะ เรื่องราวของอุจิวะ ซาสึเกะก็ถูกขุดคุ้ยขึ้นมาอีกครั้งเพื่อเสริมแต่งเรื่องราวของเธอจนน่ารำคาญ เรื่องของเกมการเมืองช่างน่าปวดหัวเสียจนซาราดะอยากต่อยอะไรบางอย่างเพื่อระบายอารมณ์ แต่เธอก็ต้องอดทน การเป็นโฮคาเงะมาพร้อมกับภาระและความรับผิดชอบ ...เธอเตรียมใจมาแล้วก่อนจะถึงวันนี้

 

                ภารกิจนี้จึงมีความสำคัญมาก และคนตรงหน้าของเธอก็รู้ดี

 

                ชายหนุ่มสวมหน้ากากรูปสัตว์คุกเข่านิ่งกับพื้น ไม่พูดจาแม้แต่คำเดียว ลมหายใจสงบนิ่งเสียจนไม่มีส่วนใดของร่างกายขยับไหว ผิวขาวซีดที่โผล่พ้นคอเสื้อสูงของเครื่องแบบยิ่งขับเน้นให้ร่างนั้นดูไม่ต่างไปจากรูปปั้น

 

                "รายละเอียดอยู่ในนี้แล้ว แทรกซึม สืบข่าว อย่าให้เหลือร่องรอย" โฮคาเงะสาวส่งม้วนคัมภีร์ให้เขา ร่างตรงหน้าจึงขยับเพื่อรับรายละเอียดของภารกิจมาเก็บใส่กระเป๋าข้างเอว การเคลื่อนไหวของเขาเงียบเชียบ ปราดเปรียวลื่นไหลสมกับตำแหน่งของเจ้าตัว "ฉันให้เวลาสองสัปดาห์ ถ้าเกินกว่านั้นแล้วไม่การติดต่อกลับมา ฉันจะส่งกำลังเสริมไป"

 

                หน่วยลับตรงหน้าเพียงแค่พยักหน้า ไม่มีปฏิกิริยาตอบรับอะไรมากไปกว่านั้น

 

                ซาราดะหรี่ตา เริ่มไม่สบอารมณ์กับความนิ่งสงบของอีกฝ่าย เธอรู้ดีว่าเขามีฝีมือมากเพียงพอสำหรับภารกิจนี้ รู้ดีว่าเขาเป็นหน่วยลับที่ยอดเยี่ยม ไม่หวั่นไหวแม้ต้องเผชิญหน้ากับอันตรายถึงชีวิต แต่กับเรื่องนี้...ไม่รู้สึกอะไรบ้างเลยหรือไง?

 

                "ชิน..." เธอเอ่ยเรียก'ชื่อ'ของเขา น้ำเสียงบ่งบอกชัดถึงความไม่พอใจ

 

                "...ครับ?" ชายหนุ่มเอ่ยตอบรับ นับเป็นคำแรกที่เขาเอ่ยนับตั้งแต่ก้าวเข้ามาในห้องนี้ น้ำเสียงของเขาอ่อนโยน แฝงด้วยความใส่ใจเหมือนทุกครั้ง ...ผิดกับท่าทีที่แสดงออกลิบลับ

 

                "ตอนสืบข่าว..." ซาราดะกระแอมเบาๆ พยายามรวบรวมคำพูดให้ดูปกติธรรมดาที่สุด "...รู้ใช่มั้ยว่าห้ามให้ใครเห็นหน้าตาของนาย"

 

                จริงอยู่ว่า'ชิน'มีความสามารถในการแทรกซึมและสืบข่าวอย่างยอดเยี่ยม ทำตัวกลมกลืนเป็นมิตรกับผู้คนเพื่อสืบข้อมูลได้ แต่รอยยิ้มกว้างที่แจกพร่ำเพรื่อนั่นก็ดึงดูดความสนใจเกินจำเป็นได้เหมือนกัน ไหนจะดวงตาสีฟ้าใสกระจ่างที่ชวนให้รู้สึกเหมือนจะมองทะลุเข้ามาข้างในจิตใจได้อีก

 

                ก็แค่ป้องกันไว้ก่อน หน้าตาของหมอนี่เหมือนใครซะที่ไหน เดี๋ยวก็ถูกตามรอยกลับมาจนถึงโคโนฮะจนได้หรอก

 

                "หึงเหรอครับ?"

 

                "ร...ไร้สาระ เดี๋ยวจะมีเรื่องยุ่งยากตามมาทีหลังต่างหาก" หญิงสาวพยายามควบคุมความร้อนที่ข้างแก้มไม่ให้ปรากฏขึ้นมา "ไม่ต้องมายิ้มเลยนะ!"

 

                ถึงชายหนุ่มตรงหน้าจะสวมหน้ากากอยู่ แต่เธอก็รู้ดีว่าตอนนี้อีกฝ่ายคงจะยิ้มกว้างแน่ๆ เดี๋ยวก็ต่อยให้ไปทำภารกิจไม่ได้ซะหรอก!

 

                "ครับ ไม่ยิ้ม ไม่แสดงตัวต่อหน้าคนอื่น รับทราบแล้วครับ ท่านโฮคาเงะ" ชายหนุ่มรับคำพร้อมเสียงหัวเราะในคอ ขยับตัวลุกขึ้น มือประสานอินเตรียมพร้อมที่จะใช้คาถาเคลื่อนย้ายตัวเอง

 

                "เดี๋ยวก่อน อิโนะจิน" อะไรบางอย่างในน้ำเสียงของโฮคาเงะทำให้ชายหนุ่มรีบลดมือลง ปกติถ้าเขาและเธออยู่ในหน้าที่ ซาราดะจะไม่เรียกชื่อของเขาอย่างเด็ดขาด ใช้เพียงชื่อของหน่วยลับที่เธอตั้งให้เท่านั้นในการพูดคุย

 

                "มีอะไรเหรอครับ ซาราดะ" อย่างน้อย...ตอนนี้ไม่มีคนอื่นอยู่ในห้องนี้ ก็คงไม่เป็นไรหรอกมั้ง?

 

                เธอคือโฮคาเงะ ผู้ดำรงตำแหน่งสูงสุดของหมู่บ้าน เขาคือหน่วยลับที่ขึ้นตรงต่อโฮคาเงะ รับคำสั่งแค่เพียงจากเธอเท่านั้น ...แต่เธอก็คือซาราดะ คนที่เขาเฝ้ามองและสาบานว่าจะทำให้มีรอยยิ้มเสมอให้ได้ และเขาก็คืออิโนะจิน คนที่จะไม่มีวันปล่อยให้มีอันตรายใดเกิดขึ้นกับเธอ

 

                "...รีบกลับมานะ" เสียงของซาราดะแทบไม่ต่างไปจากเสียงกระซิบ แต่เขาก็ได้ยินความหวั่นไหวในนั้นได้อย่างชัดเจน อิโนะจินจึงขยับหน้ากากออก ส่งยิ้มให้กับอีกฝ่าย

 

                ทำไมเขาจะไม่รู้ล่ะ ว่าซาราดะกังวลแค่ไหนเวลาที่เขาต้องออกไปนอกโคโนฮะ ถึงเธอจะไม่เคยบอกออกมาชัดๆ แต่อิโนะจินที่เฝ้ามองเธอมาตลอดก็รู้ดี

 

                ชายหนุ่มเดินไปหาโฮคาเงะที่นั่งอยู่หลังโต๊ะทำงาน โน้มร่างเข้าไปหาแล้วประทับจุมพิตที่หน้าผากของเธอเบาๆ ทำให้หญิงสาวสะดุ้งเล็กน้อยเพราะทุกทีที่อยู่ในหน้าที่ อิโนะจินไม่เคยแตะต้องเธอมากไปกว่ามือที่สัมผัสกันเล็กน้อยตอนรับมอบภารกิจ

 

                "ครับ ท่านโฮคาเงะ ...ท่านหญิงของผม" อิโนะจินยิ้มกว้าง ไล้นิ้วโป้งบนริมฝีปากของหญิงสาว "ไว้ผมจะรีบกลับมารับรางวัลของผมนะครับ" สัมผัสของเขาบอกใบ้ว่ารางวัลที่พูดถึงนั้นคืออะไร ทำให้โฮคาเงะสาวหน้าแดงเรื่ออย่างควบคุมไม่ได้

 

                แต่ก่อนที่ซาราดะจะทันได้เอ่ยหรือต่อว่าอะไร อิโนะจินก็ประสานมือ ใช้คาถาเคลื่อนย้ายตัวเองออกไปจากห้อง เหลือเพียงควันจางๆที่บ่งบอกว่าเคยมีนินจาอยู่อีกคนอยู่กับเธอ

 

                "...หมอนั่น..." หญิงสาวกัดฟันกรอด ใบหน้าขึ้นสีจัด ถึงจะไม่แน่ใจว่าความรู้สึกร้อนๆที่หน้านี้เกิดจากความโกรธหรือการกระทำของอีกฝ่ายกันแน่

 

                ดีแล้วล่ะที่อิโนะจินออกจากห้องไปก่อนที่เธอจะทันต่อยเขา ...ดีแล้วที่ออกไปก่อนที่จะได้เห็นหน้าแดงจัดของเธอ

 

                ดีแล้วล่ะ...ไม่อย่างนั้นหมอนั่นก็เห็นสิว่าตอนนี้น่ะ เธอกำลังยิ้ม...

 

 

 - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ก...ก็แค่อยากแต่งฟิคที่ซาราดะเป็นโฮคาเงะ แล้วอิโนะจินเป็นหน่วยลับละค่ะ ,,v_v,,

ถึงเวลาแล้วนะที่อุจิวะจะได้เป็นโฮคาเงะบ้างน่ะ!

ล...แล้วก็มีอิโนะจินเป็นหน่วยลับที่ขึ้นตรงกับโฮคาเงะ รับคำสั่งจากโฮคาเงะคนเดียวคอยปกป้องไงล่ะ >///<

อนึ่ง โค้ดเนมของอิโนะจินคือชิน (心) ยังไงล่ะ! ตอนแรกลังเลว่าจะให้เป็นชื่อสัตว์ตามหน้ากากแบบที่นินจาโคโนฮะนิยมดีมั้ย แต่ว่าชื่อชินนี่ก็เหมาะจังเลย ทั้งความหมาย ทั้งเป็นชื่อในความทรงจำ ,,v_v,,

อ่านแล้วคิดยังไงกันบ้าง ติชมได้ตามสะดวกนะคะ ><

ป.ล.จินซาระชิปเปอร์ขา แสดงตัวหน่อยยย ><

Comment

Comment:

Tweet

โอย เขินมากกกกกก \(//∇//)\
ชิปคู่นี้เหมือนกันค่าาาา ชอบรองลงมาจาก sasusaku เลย


ปล. อยากให้แต่งฟิควันเกิดซาสึเกะจังเลยค่ะ

#2 By kukuku (146.88.38.149|146.88.38.149) on 2015-07-24 16:50

แงงงง ฟินมากค่ะ เขินแทนซาราดะ
นั่งอ่านตัวเกร็ง ประหนึ่งว่าเข้าไปอยู่ในฟิคแทน //////-//////

#1 By bloody (125.27.101.85|125.27.101.85) on 2015-07-20 18:53